+86-523-82995586 / +86-150 5236 6306

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH thép không rỉ sản phẩm Hưng Kailong

Địa chỉ: Khu công nghiệp Dongbei, Dainan Town, Hưng quận, thành phố Taizhou, Giang Tô, CN

Điện thoại: + 86-523-82995586

Số Fax: + 86-523-82995486

Quản lý: Gavin đinh

Thư điện tử: gavin.kailong@gmail.com

Tin tức

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Phân loại cấu trúc dây thép không gỉ

Vào những năm 1930, dây cáp đã được thiết kế và phát triển, chủ yếu được sử dụng trong các thiết bị khai quật mỏ. Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp đầu tiên [1], việc sử dụng dây cáp đã được phổ biến và sử dụng rộng rãi hơn.

Trong hệ thống năng động, dây thừng được sử dụng rộng rãi trong việc nâng cần cẩu và thang máy, truyền tải điện cơ, kiểm soát buồng lái xe, vận hành hệ thống điều khiển máy bay và các lĩnh vực khác; Hệ thống tĩnh, thiết kế lan can mới và các ngành công nghiệp khác, dây cáp cũng có một loạt các ứng dụng.

Với đầu thế kỷ 20, việc phát minh các vật liệu bằng thép không gỉ và sự phát triển nhanh chóng của vật liệu thép không gỉ mới được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất dây dây. Với đặc điểm vật lý và hóa học đặc biệt của thép không gỉ, ở Châu Âu và Hoa Kỳ, dây thép không gỉ ở nhiều khu vực được nhanh chóng chấp nhận và phổ biến. Thép không rỉ dây dây chuyền sản xuất ngành công nghiệp đã phát triển nhanh chóng, sự gia tăng nhanh chóng của nhiều doanh nghiệp, dây thép không gỉ trong nước từ lâu đã được ra khỏi đất nước, xuất khẩu thế giới, triển vọng phát triển ngành công nghiệp tươi sáng.

Một sợi dây là một cấu trúc trong đó có ít nhất hai dây hoặc nhiều sợi được xoắn quanh một tâm hoặc một dây. Chia thành dây cáp đa sợi và dây cáp đơn. [2] dây thép không gỉ dây liên quan đến vật liệu thép không gỉ xoắn từ dây thừng, việc thực hiện sản phẩm của tiêu chuẩn quốc gia cho GB / T 9944-2015.

Dây thép không rỉ theo cấu trúc phân loại, cấu trúc điển hình là: 1x3,1x7,1x19,3x7,6x7,6x19 (a), 6x19 (b), 8x19.

Đặc điểm xoắn

1. Điểm tiếp xúc: cổ phần trong các lớp liền kề của dây giữa các điểm tiếp xúc với hình thức, ngoài các trung tâm của dây, các lớp dây đường kính bằng nhau, sự hình thành của sự hình thành xoắn lớp.

2. Liên lạc đường dây: cổ phần trong các lớp liền kề của dây giữa các hình thức liên hệ tuyến tính, cổ phiếu bằng một đường kính khác nhau của dây xoắn từ xoắn.

3. Tiếp xúc bề mặt: chia sẻ trong các lớp liền kề dây giữa các hình thức tiếp xúc.

4. Điểm, dây tiếp xúc dây thép không gỉ: giữa các lớp liền kề của dây thép giữa các điểm, dòng của hai hình thức liên lạc. Cổ phần được xoắn từ đường kính dây khác nhau.

5. Dây thép không gỉ hình dạng: dây thừng bằng thép không rỉ vì mặt cắt ngang của nó có hình tam giác, hình bầu dục hoặc quạt có tên.

6. dây thép không gỉ mạ kẽm: bề mặt của dây thép mạ kẽm xử lý (hoặc mạ kẽm sau khi vẽ), và sau đó làm bằng thép dây thép không gỉ dây xoắn.

7. Dây thép không gỉ dây xoắn: cái gọi là dây cáp (hoặc cổ phần) xoắn, đề cập đến các cổ phần trong dây (hoặc dây trong cổ phần) xoắn hướng xoắn. Phán quyết phương pháp: dây (hoặc cổ phiếu) theo chiều dọc được đặt quan sát, nếu cổ phiếu (dây) xoắn hướng lên trên từ trái sang phải, sau đó xoắn trái, có sẵn "" cho biết. Theo cổ phiếu, dây xoắn hướng, dây cáp được chia thành:

Một dây xoắn phải bằng thép không rỉ: dây phải xoắn, sợi còn lại xoắn

B trái dây thép không gỉ dây: dây xoắn trái, cổ phiếu phải xoắn

C đúng dây thép không gỉ dây: xoắn phải xoắn, xoắn bên phải

D trái dây thép không gỉ xoắn: dây xoắn trái, sợi trái xoắn

E phải trộn xoắn dây thép không gỉ dây: xoắn dây, một phần của xoắn trái, một phần của xoắn phải

F trái hỗn hợp xoắn dây thép không gỉ dây: dây xoắn trái, một phần của xoắn phải chứng khoán, một phần của xoắn trái


Trang chủ | Về chúng tôi | Sản phẩm | Tin tức | Triển lãm | Liên hệ với chúng tôi | Thông tin phản hồi | Điện thoại di động | XML | Chính trang

TEL: +86-523-82995586 / +86-150 5236 6306  E-mail: sales.kailong@gmail.com

Bản quyền © Hưng Kailong thép không rỉ sản phẩm công ty TNHH tất cả các quyền.