+86-523-82995586 / +86-150 5236 6306

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH thép không rỉ sản phẩm Hưng Kailong

Địa chỉ: Khu công nghiệp Dongbei, Dainan Town, Hưng quận, thành phố Taizhou, Giang Tô, CN

Điện thoại: + 86-523-82995586

Số Fax: + 86-523-82995486

Quản lý: Gavin đinh

Thư điện tử: gavin.kailong@gmail.com

Tin tức

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Việc sử dụng dây chuyền kết nối thép không rỉ hiệu suất cao

Trước tiên, chuỗi thép không gỉ: một phần của vật liệu cho thép không rỉ, như một chuỗi thích hợp cho ngành công nghiệp thực phẩm và dễ bị các vụ xói mòn hóa học, dược phẩm và ăn mòn khác, cũng có thể được sử dụng cho những dịp có nhiệt độ cao và thấp. Tiếp theo là chuỗi mạ niken, dây mạ kẽm, dây chrome: tất cả các vật liệu thép carbon có thể được xử lý bề mặt của bề mặt, các bộ phận bề mặt sau khi niken, mạ kẽm hoặc mạ crôm, thích hợp cho xói mòn ngoài trời và những dịp khác, nhưng không thể ngăn chặn Ăn mòn lỏng hóa học tập trung

Chuỗi tự bôi trơn: Một số bộ phận được làm bằng kim loại thiêu kết chứa dầu bôi trơn. Loại dây chuyền này có đặc tính chịu mài mòn, chống ăn mòn tuyệt vời, không cần bảo dưỡng (không cần bảo trì) và tuổi thọ dài. Được sử dụng rộng rãi trong ứng suất cao, chịu mài mòn và không thường xuyên thực hiện các dịp bảo trì, chẳng hạn như dây chuyền sản xuất tự động trong ngành công nghiệp thực phẩm, đua xe cao cấp, ít bảo trì máy móc truyền dẫn có độ chính xác cao.

Do tính chất rộng rãi của ứng dụng ổ dây, rõ ràng rằng phương pháp bảo dưỡng thường xuyên và bảo trì là thiết thực. Việc bảo trì và bảo trì tốt hơn, ít lỗi của ổ dây, và thực tế cho thấy nó có thể được sử dụng trong thực tế. Các nguyên tắc bảo trì và bảo trì, bạn có thể tiết kiệm chi phí, mở rộng cuộc sống thực tế, phát huy đầy đủ cho các ổ đĩa dây chuyền khả năng làm việc.

Chiều dài rời của dây chuyền được giữ đúng. Đối với khoảng cách trung tâm được điều chỉnh và ổ nghiêng, cần phải duy trì chuỗi xẻng ở khoảng 1% đến 2% khoảng cách giữa. Đối với ổ thẳng đứng hoặc tải rung, ổ đảo ngược và phanh động, Nhỏ hơn. Thường xuyên kiểm tra và điều chỉnh dây chuyền lỏng lẻo cạnh là công việc bảo trì ổ đĩa chuỗi trong các mặt hàng quan trọng.


Trang chủ | Về chúng tôi | Sản phẩm | Tin tức | Triển lãm | Liên hệ với chúng tôi | Thông tin phản hồi | Điện thoại di động | XML | Chính trang

TEL: +86-523-82995586 / +86-150 5236 6306  E-mail: sales.kailong@gmail.com

Bản quyền © Hưng Kailong thép không rỉ sản phẩm công ty TNHH tất cả các quyền.